ลูกหมูประหลาด หน้าคล้ายช้าง ชาวบ้านแห่ขอเลขเด็ด

Home / ข่าวหวย เลขเด็ด / ลูกหมูประหลาด หน้าคล้ายช้าง ชาวบ้านแห่ขอเลขเด็ด

ชาวบุรีรัมย์ แห่ดูลูกหมูประหลาด จมูกยื่น ตาโต หูกาง หน้าตาคล้ายช้าง พร้อมตีเลขเด็ดต่าง ๆ นานา ด้านเจ้าของเผย มีชีวิตอยู่ไม่กี่นาทีก็ตาย
เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2557 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวบ้าน บ.หนอกแต้พัฒนา ต.โนนขวาง อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ แห่ไปที่บ้านเลขที่ 131 ของนางละเอียด ชินรัมย์ วัย 55 ปี ซึ่งอยู่ในพื้นที่ดังกล่าว เนื่องจากมีซากลูกหมูมีงวงคล้ายกับช้าง ทั้งนี้ ลูกหมูตัวนี้มีลักษณะผิดไปจากลูกหมูทั่วไป คือ จมูกมีส่วนที่ยื่นยาวออกมา ที่หัวมีเนื้องอกประมาณ 5 เซนติเมตร คล้ายงวงช้าง มีหัวโต ตาโต ใบหูกางเหมือนหูช้าง

ลูกหมูประหลาด
ลูกหมูประหลาด ชาวบ้านแห่ขอเลขเด็ด

ขณะเดียวกัน ชาวบ้านที่พบเห็นต่างกราบไหว้ซากลูกหมูตัวนี้ ส่วนบางคนก็ได้ใช้มือลูบหาเลขเด็ด ก่อนที่จะวิจารณ์กันไปต่าง ๆ นานา

ด้านนางละเอียด เปิดเผยว่า อาชีพของตนนั้นคือเลี้ยงหมู เลี้ยงได้มา 4 ปีแล้ว มีแม่พันธุ์อยู่ 2 ตัว เมื่อคืนวันที่ 26 กรกฎาคม 2557 ที่เป็นวันพระ แม่หมูได้ตกลูกประมาณ 20 ตัว มีตัวหนึ่งเป็นตัวเมีย น้ำหนักประมาณ 1 กิโลกรัม ยาว 1 ฟุต มีจมูกยื่น ที่หัวมีเนื้องอกยื่นยาวออกมา ทว่าออกมาไม่กี่นาทีก็สิ้นใจตาย แต่ตนเห็นว่าเป็นเรื่องแปลก จึงเก็บซากไว้ กระทั่งเรื่องดังกล่าวได้ยินไปถึงชาวบ้าน ก็ต่างกันมาดูซากลูกหมูที่บ้านของตนกันเป็นจำนวนมาก